Thư ngỏ

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên cho phép Công ty TNHH chăn nuôi Tafa Việt được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH chăn nuôi Tafa Việt là đơn vị hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh chăn nuôi và cung cấp thực phẩm sạch.Với gần 30 năm hoạt động trong nghề, Tafa Việt luôn nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn “thực phẩm sạch đến từ trang trại xanh” Tafa Việt đã đầu tư xây dựng chuỗi trang trại tự động khép kín hoàn toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, yếu tố vệ sinh môi trường cũng được Tafa Việt vô cùng chú trọng khi đưa vào hệ thống xử lý phân hữu cơ vi sinh  theo công nghệ Nhật Bản. Lượng phân được thải ra trong quá trình chăn nuôi sẽ được đưa ngay vào hệ thống để xử lý. Điều này không những giúp đảm bảo tốt nhất  môi trường sống cho vật nuôi mà còn tận dụng được tối đa các phụ phẩm, tạo nguồn phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp cho cây trồng.

Cùng với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, thực phẩm sạch của Tafa Việt đã có mặt tại nhiều nơi như : Đà Lạt, Sài Gòn, Nha Trang,  Đồng Nai,Big C….Đặc biệt thực phẩm sạch Tafa đã có mặt tại hệ thống các khách sạn 4, 5 sao nổi tiếng như: Khách sạn 5 sao Đà Lạt Place; Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort & Spa; Khách sạn 4 sao Sài Gòn Đà Lạt; Chuỗi khách sạn 4 sao TTC; Tiệm bánh Liên Hoa- Bakery & Restaurant, … Và rất nhiều nhà hàng, khách sạn lớn khác.

Bên cạnh đó phân hữu cơ vi sinh cao cấp Tafafun cũng đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi tại các tỉnh:  Bình Thuận, Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắc Lắc,  Kiên Giang….và nhiều tỉnh khác.

Luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, các sản phẩm của Tafa Việt luôn cam kết đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đáp ứng tối đa nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm từ phía người tiêu dùng. Đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Tafa Việt rất mong nhận được sự ủng hộ và tin dùng từ quý khách hàng đối với các sản phẩm của mình.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công !