Dự án Trang trại chăn nuôi tự động khép kín của Tafa Việt

 

Tafa Việt là đơn vị được biết đến trong lĩnh vực chăn nuôi và cung cấp thực phẩm sạch trên thị trường và nhận được sự ủng hộ từ Chính Phủ với tổng vốn đầu tư lên tới hơn 200 tỷ đồng vào đầu năm 2017 . Với mục tiêu đem nguồn thực phẩm chất lượng, an toàn đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước. Tafa Việt luôn không ngừng cố gắng và tiếp tục tiến hành mở rộng quy mô, kênh phân phối và phát triển các dự án đầu tư hệ thống trang trại chăn nuôi khép kín tự động 100%. Góp phần vào quá trình công nghiệp hóa nông nghiệp Việt Nam trên con đường hội nhập kinh tế toàn cầu.

1.Thực phẩm sạch- xu hướng phát triển của xã hội.

Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nóng với không chỉ riêng thị trường ngành thực phẩm Việt Nam. Sử dụng thực phẩm là nhu cầu thiết yếu và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên, vì những lợi ích về kinh tế trước mắt mà không ít thương lái, công ty kinh doanh thực phẩm đã sử dụng các chất cấm, phẩm màu, thuốc bảo quản… để tạo ra lợi ích bất chính cho mình. Điều này đã gây ảnh hưởng không ít tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người tiêu dùng. Cùng với đó, khi nhu cầu sử dụng thực phẩm của con người ngày càng cao thì vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên báo động hơn bao giờ hết.

Theo thống kê từ cục Vệ sinh an toàn thực phẩm: Mỗi năm có tới 200.000 ca ung thư được phát hiện tại Việt Nam. Và 35% trong số đó là các ca ung thư đến từ việc sử dụng thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc. Số ca ngộ độc thực phẩm mà các bệnh viện trên cả nước tiếp nhận mỗi ngày cũng không hề nhỏ.

Hiểu và xác định rõ được tầm quan trọng của việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, không ít cá nhân, tổ chức đã triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm; phòng, chống ngộ độc thực phẩm; các dự án lớn về việc sản xuất, cung cấp nguồn thực phẩm sạch… và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của mọi người. Một trong số đó là dự án: “Trang trại chăn nuôi tự động khép kín” của Công ty TNHH chăn nuôi Tafa Việt- một trong số 14 dư án được Chính Phủ phê duyệt đầu năm 2017.

2.Kế hoạch triển khai thực hiện dự án “Trang trại chăn nuôi tự động khép kín” của Tafa.

Được sự quan tâm và ủng hộ của  Chính Phủ, Tafa Việt đã tiến hành triển khai dự án các trang trại chăn nuôi khép kín với các hệ thống tự động như sau

 • Hệ thống nuôi heo thương phẩm
 • Hệ thống nuôi gà hậu bị theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống nuôi gà đẻ tự động theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Hệ thống nuôi vịt chuồng lạnh theo tiêu chuẩn Pháp
 • Nhà máy xử lý phân hữu cơ vi sinh theo công nghệ Nhật Bản.
 • Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Dự án “Trang trại chăn nuôi tự động khép kín” của Tafa Việt bắt đầu được thực hiện vào giữa năm 2017 và dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Dự án xây dựng hệ thống trang trại chăn nuôi khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu với các hệ thống chăn nuôi hoàn toàn tự động đã và đang được triển khai từng bước một.

Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt tiếp tục đưa vào dự án trại chăn nuôi các hệ thống tự động khép kín của Tafa Việt. Qua đó giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu ra và đầu vào của quy trình chăn nuôi theo các tiêu chuẩn quốc tế. Dự án chăn nuôi khép kín hoàn toàn đảm bảo chất lượng sản phẩm trong từng giai đoạn của quy trình chăn nuôi, đảm bảo từ chất lượng đầu vào tới thành phẩm. Cam kết đưa nguồn thực phẩm xanh- sạch- chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Với hệ thống chăn nuôi theo chuỗi khép kín, Tafa hoàn toàn làm chủ, kiểm soát được tiêu chuẩn chất lượng đầu vào và sản phẩm đầu ra. Sản phẩm cung cấp ra thị trường không những đảm bảo đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn hạn chế tối đa nguy cơ gây ô nhiễm môi trường từ các chất thải trong quá tình chăn nuôi. Tái chế nguồn phụ phẩm từ phân gà thành phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp mang thương hiệu Tafafun. Cung cấp nguồn phân bón sạch, chất lượng nhất cho bà con.

3.Hiệu quả dự án đầu tư mang lại.

Với niềm tin sản phẩm Tafa Việt tạo ra sẽ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, việc thực hiện đầu tư dự án: “Trang trại chăn nuôi tự động khép kín” của Tafa Việt sẽ góp phần đáng kể trong việc:

 • Cung cấp nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng.
 • Đẩy mạnh quá trình chuyển đổi cơ cấu sản xuất nông nghiệp
 • Góp phần tăng giá trị tổng sản phẩm nông nghiệp trong tổng cơ cấu kinh tế.
 • Tạo công ăn việc làm cho lao động tại địa phương.
 • Tăng thu nhập và nâng cao đời sống của nhân dân.
 • Phát triển thương hiệu thực phẩm sạch Việt trên thị trường trong và ngoài nước.

Cùng với sự gia tăng về nhu cầu tiêu dùng thực phẩm sạch trên thị trường. Tafa Việt tin rằng, dự án “Trang trại chăn nuôi tự động khép kín” là sự đầu tư đúng đắn và cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Đây sẽ là dự án góp phần không nhỏ vào việc xây dựng và phát triển chuỗi thực phẩm sạch mà Việt Nam đang hướng đến. Thực phẩm sạch vì lợi ích cộng đồng, đem đến cho người tiêu dùng cả nước nguồn thực phẩm an toàn. Đáp ứng không chỉ nhu cầu thực phẩm cho thị trường trong nước mà còn cả thị trường nước ngoài.

Tafa- niềm tin thương hiệu Việt!