BỘ TRƯỞNG TRẦN TUẤN ANH DỰ HỘI NGHỊ ĐẦU TƯ BÌNH THUẬN
19 Tháng Sáu, 2017
Phân hữu cơ và hiệu quả sử dụng
13 Tháng Bảy, 2017

Đội ngũ nhân sự của Tafa Việt

những con người tài năng tafa

Trong suốt hơn 30 năm hoạt động và phát triển, Tafa Việt đã, đang và luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành trang trại sạch hàng đầu Việt Nam. 

Để có được thành công như ngày hôm nay, không thể không nhắc tới công sức và tầm nhìn chiến lược của các nhà quản trị Tafa Việt – Những nhà quản trị đầy tâm huyết của doanh nghiệp. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, họ đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực, sẵn sàng cống hiến tất cả vì công việc. Vậy họ là ai?

1.Chủ tịch HĐQT công ty TNHH chăn nuôi Tafa Việt- Lê Thị Thanh.

Bà Lê Thị Thanh nguyên là chủ tịch HĐQT của Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt. Bà cũng chính là người đã gây dựng và đặt nền móng phát triển cho Tafa Việt.

Xuất thân là con nhà nông, quanh năm gắn bó với ruộng vườn, con gà, con vịt… Từ nhỏ, bà đã nuôi ước mơ xây dựng trang trại cho riêng mình. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp Kỹ sư nông nghiệp tại trường Đại học Nông nghiệp 1. Vào năm 1990, bà Lê Thị Thanh bắt đầu khởi nghiệp với một trang trại nhỏ – trang trại chăn nuôi Lê Thị Thanh. Trải qua hơn 30 năm không ngừng học hỏi, nghiên cứu, nỗ lực và phát triển, năm 2015: Bà xây dựng thành công Công ty TNHH Thanh Dương vào năm 2015. Với mục tiêu xây dựng trang trại sạch hàng đầu Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, Bà đã tiến hành đầu tư cơ sở vật chất, phát triển trang trại theo hướng hiện đại hóa, đồng thời tiếp tục mở rộng quy mô Công ty, cũng từ đây Công ty TNHH chăn nuôi Tafa Việt được thành lập .

Với quan niệm lấy chữ “Tâm ” làm gốc trong kinh doanh, Chủ tịch Tafa Việt Lê Thị Thanh đã thành công trong khơi gợi ý chí, cảm hứng cũng như lòng trung thành, sự tận tâm với nghề của đội ngũ nhân viên trong công ty. Không chỉ là một nhà lãnh đạo có tâm, có tầm, Bà còn là vị thủ lĩnh tinh thần, là “linh hồn” của công ty Tafa Việt. Một người phụ nữ nhỏ bé, với những thành công này, bà thực sự là người lãnh đạo tuyệt vời, là người giữ lửa và truyền lửa cho toàn công ty. Giúp công ty ngày càng phát triển, vươn xa hơn ra tầm quốc tế.

2.Ông Nguyễn Lê Thanh Tuấn – Tổng giám đốc Công ty TNHH chăn nuôi Tafa Việt.

Trải qua 9 năm tu nghiệp tại nước ngoài, Ông Nguyễn Lê Thanh Tuấn với tư tưởng tiến bộ, hướng ngoại cùng những kiến thức, kỹ năng học tập được tại môi trường quốc tế. Với tư duy tân tiến, Ông luôn ấp ủ mục tiêu “xây dựng một trang trại chăn nuôi hiện đại theo xu hướng công nghiệp hóa ngành chăn nuôi”, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời giảm thiểu tối đa sức lao động của con người. Nghĩ là làm, Ông đã quyết định áp dụng vào quy trình chăn nuôi những kỹ thuật, phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất, cùng các quy trình khép kín tự động hóa gồm:

  • Hệ thống sản xuất thức ăn chăn nuôi.
  • Hệ thống nuôi gà hậu bị tự động.
  • Hệ thống nhà gà đẻ tự động.
  • Hệ thống lựa và làm sạch trứng tự động.
  • Hệ thống nhà vịt tự động.
  • Hệ thống xử lý phân vi sinh.

Quyết định này của Ông đã tạo ra bước ngoặt lớn, giúp thương hiệu Tafa Việt phát triển vượt trội so với những doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực. Đưa thương hiệu Tafa Việt đến gần hơn với mục tiêu của mình, không chỉ đáp ứng được các nhu cầu, tiêu chuẩn tại thị trường trong nước, mà tương lại, sản phẩm của Tafa sẽ còn vươn xa hơn ra thị trường quốc tế.

3.Đội ngũ nhân viên quản lý có trình độ.

  • Toàn bộ đội ngũ quản lý của Tafa đều được tu nghiệp tại nước ngoài về chuyên ngành Thương mại quốc tế, Kế toán – kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Chăn nuôi, Thú ý…
  • Kỹ sư trình độ khá giỏi đều được tuyển dụng từ các trường Đại học lớn trên cả nước, được công ty tạo điều kiện đào tạo và nâng cao tay nghề.

4.Đội ngũ công nhân.

  • Toàn bộ đội ngũ công nhân làm việc tại trang trại đều có trình độ từ Trung cấp trở lên. Có hiểu biết, chuyên môn và kiến thức nền tảng về chăn nuôi.
  • Với đội ngũ lãnh đạo và nhân công có trình độ, kỹ năng chuyên nghiệp. Tafa Việt tự tin rằng sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất theo đúng khẩu hiệu: “Thực phẩm sạch đến từ trang trại xanh”.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT
Địa chỉ : Thôn 1, xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận
Email: tafaviet@gmail.com | www.tafaviet.com.vn