Cửa hàng
10 lý do để sử dụng phân hữu cơ
13 Tháng Bảy, 2017
Show all

Phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp tafafun – sự lựa chọn hàng đầu cho cây trồng

Ngày nay, tình hình nhà nông lạm dụng quá nhiều phân hóa học cũng như các loại thuốc bảo vệ thực vật đã làm cho đất đai trồng trọt ngày càng trở nên bạc màu, chai cứng, thiếu dưỡng chất.

Một số mảnh vườn do canh tác sử dụng phân hóa học nhiều đã không thể trồng cây được, hệ vi sinh tự nhiên có lợi gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, dẫn đến khả năng phân giải các chất độc và dư lượng hữu cơ trong đất gần như là không có, điều này có tác hại nghiêm trọng đến sự phát triển của cây trồng, cây không hấp thụ được dưỡng chất, sức đề kháng yếu do nhiễm độc tố, các loại bệnh dễ dàng hình thành như tuyến trùng, thán thư, bệnh chất nhanh do nấm Phytophthora capsici, bệnh chết chậm do các loại nấm Fusarium sp., Rhizoctonia sp., Pythium sp.

Do vậy, người nông dân nên hiểu được tầm quan trọng của việc cải tạo đất, đưa đất trồng trở về hiện trạng tự nhiên, trả lại độp tơi xốp cho đất, trả lại lượng vi sinh vật có ích mà chúng ta làm chết đi cho đất thì mới bền vững và lâu dài được.

Phân hữu cơ vi sinh là giải pháp tốt nhất để cải tạo đất, ngoài các thành phần khoáng chất, đa trung vi lượng, trong phân hữu cơ vi sinh có một hàm lượng vi sinh vật có lợi cao, giúp tăng khả năng phân giải các độc tố, ức chế nấm bệnh, tăng sức đề kháng cho cây trồng, biến đất từ dạng chai cứng trở nên tơi xốp, tạo môi trường thuận lợi cho giun trùn phát triển, tạo hệ vi sinh vật phong phú, đều này sẽ làm cho cây phát triển tốt theo cách tự nhiên vốn có của nó.

Từ xưa, bà con đã biết dùng phân chuồng ủ hoai để bón cây cải tạo đất, tuy nhiên, đa phần bà con làm chưa đúng cách, dẫn đến chất lượng phân ủ chưa cao, còn chưa nhiều độc tố, vi khuẩn có hại trong phân, dẫn đến khi bón cho cây có hiện tượng thối gốc, cháy lá, và có trường hợp chết cây.

Vì sao khi bón cây bằng phân chuồng tươi hoặc ủ không đúng cách sẽ làm chết cây?

Phân gà (phân heo, phân bò ) thải ra từ các trại chăn nuôi là dạng cơ chất rất giàu dinh dưỡng, hàm lượng đạm chiếm đến hơn 2%, nhưng đa phần ở dạng cây không hấp thụ được, độ ẩm phân gà (phân heo, phân bò ) khá cao, trung bình khoảng 70-80%. Do độ ẩm cao, phân gà (phân heo, phân bò ) rất dễ phát sinh mùi, chủ yếu là H2S và NH3, NO2 nếu không giải phóng lượng khí này thì khi bón cây sẽ phát sinh hiện tượng axit hóa, hay gọi gọi là đất chua.

Ngoài ra, phân chuồng sau khi động vật thải ra còn rất nhiều hợp chất hữu cơ phân hủy dỡ dang từ đường ruột của động vật, khi bón vào đất, trong môi trường kỵ khí( thiếu oxy), các hợp chất này tiếp tục phân hủy bởi các vi sinh vật kỵ sinh ra rất nhiều axit hữu cơ và khí độc, điều này góp phần làm chua đất và gây ngộ độc hữu cơ cho cây trồng.

Mặt khác, trong phân chuồng tươi( phân gà, heo, bò)  có chứa nhiều vi sinh vật gây bệnh, đặc biệt là nhóm vi khuẩn Salmonella (vi khuẩn gây bệnh thương hàn) và E. coli gây bệnh đường ruột ở người, cần phải ủ hoai trước khi sử dụng như phân bón trong canh tác nông nghiệp.), trong tiêu chuẩn phân bón hữu cơ của Cục Trồng Trọt có quy định cần phải loại bỏ các loại vi khuẩn này trước khi bón cho cây.

Do vậy, việc lựa chọn phân đúng chất lượng là rất quan trọng, phân hữu cơ vi sinh đúng chất lượng là loại phân được sản xuất đúng quy trình, hàm lượng hữu cơ dễ hấp thụ cao, mật độ vi sinh vật có lợi cao, và không có các vi khuẩn gây bệnh như E.coli, Samonela thương hàn hoặc phải dưới chuẩn cho phép theo tiêu chuẩn của Cục Trồng Trọt.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bà con một sản phẩm phân gà hữu cơ vi sinh cao cấp với 90% phân gà nguyên chất, được sản xuất theo quy trình khép kín tại Công Ty TNHH Chăn Nuôi Thanh Dương, được kiểm soát từ nguồn thức ăn đầu vào tới chất lượng phân đầu ra, sử dụng dòng men cao cấp Nhật Bản với mật độ vi sinh lên tới  10^ 10 cfu/g, đảm bảo chất lượng phân sau khi ủ đạt tiêu chuẩn cao.

Phân gà hữu cơ vi sinh 90% được Cục Trồng Trọt cho phép tiêu thụ, được phân tích và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên bà con yên tâm sử dụng.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm Phân gà hữu cơ vi sinh cao cấp Tafafun:

  • Uy tín, chất lượng: Phân gà hữu cơ vi sinh 90% được sản xuất tại Công Ty TNHH Chăn Nuôi Thanh Dương, với quy mô 500.000 con gà, mỗi trại 45.000 gà, được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại của Nhật Bản, phân sau khi ra khỏi chuồng là nguyên chất 100% không độn trấu hay chất độn khác, sử dụng dòng men cao cấp của Nhật Bản
  • Có trách nhiệm cao: Bà con khi sử dụng sản phẩm phân gà hữu cơ vi sinh 90% sẽ được chuyên gia cây trồng kiểm tra hiện trạng vườn, đo PH, mẫu đất, chuẩn đoán hiện trạng bệnh của cây, sau đó đưa ra quy trình bón phân chuẩn nhất và cam kết phục hồi và tăng năng suất cho vườn cây.
  • Chi phí đầu tư thấp: Phân gà hữu cơ vi sinh 90% được sản xuất tại Công Ty TNHH Chăn Nuôi Thanh Dương nên giá thành rất tốt. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn chất thải của chính trại gà Thanh Dương nên sẽ không tốn chi phí mua nguyên liệu đầu vào, không tốn chi phí đầu tư đầu vào, chính vì thế, là một sản phẩm phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp nhưng giá cả rất tốt, giúp bà con giảm được chi phí phân bón hàng năm 30%.
  • Vận chuyển nhanh, đội ngũ nhân viên nhiệt tình: sản phẩm sẽ được vận chuyển tận nơi miễn phí cho bà con trong phạm vi 200 km, thời gian giao hàng nhanh. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn cụ thể chi tiết cho bà con.

Dưới đây là mẫu phân tích hàm lượng phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp Tafafun

Giấy xin phép Cục trồng trọt cho tiêu thụ  phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp Tafafun

Quý khách có nhu cầu mua Phân gà hữu cơ vi sinh cao cấp Tafafun hoặc cần tư vấn đo mẫu đất, PH, chuẩn đoán hiện trạng cây trồng xin liên hệ ngay cho công ty chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.
Điện thoại : 0982834315 – 0916550805.

Chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công !

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT
Địa chỉ : Thôn 1, xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại : 0916.550.805–0982.834.315
Email: tafaviet@gmail.com | www.tafafun.com