Chứng chỉ & Chứng nhận

Về trang trại Tafa Việt

Trang trại Tafa- trang trại gà chất lượng hàng đầu thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt- Là một trong số ít công ty được đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Thuận. Trang trại gà Tafa là trang trại gà đẻ được chính Thủ tướng phê duyệt với quy trình chăn nuôi và sản xuất hiện đại khép kín: gà hậu bị- gà mẹ- trứng gà. Có trang Web chính thức cũng như các hình ảnh đi kèm cụ thể chân thực.

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chăn nuôi, cung cấp các phụ phẩm từ gà: trứng gà, thịt gà, phân gà… Tafa Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi và là đơn vị trực tiếp cung cấp ra thị trường các sản phẩm sạch từ gà cùng các mặt hàng nông nghiệp khác.

Các sản phẩm Tafa Việt cung cấp ra thị trường bao gồm: Trứng gà- trứng gà đôi, trứng gà con so; trứng vịt; thịt gà; thịt vịt… Đặc biệt Tafa Việt cũng cung cấp các phụ phẩm được tái chế trong quá trình chăn nuôi- phân gà. Cung cấp ra thị trường lượng lớn phân bón cao cấp, an toàn. Vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra chính hợp vệ sinh. Vừa bảo vệ môi trường và tối ưu hóa hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Tạo mô hình kinh doanh khép kín đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng và khả năng tái tạo phụ phẩm từ các sản phẩm chăn nuôi chính.

Quy trình chăn nuôi, sản xuất: Khép kín tiêu chuẩn, hiện đại và đảm bảo vệ sinh. Công ty đã nhận được không ít các giải thưởng lớn: Giải thưởng Doanh nhân thành đạt; Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn; Cúp vàng thương hiệu An toàn vì sức khỏe cộng đồng; Giấy chứng nhận Vietgap; Global Gap…

Các chứng chỉ và chứng nhận của trang trại Tafa Việt.

Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi và cung cấp thực phẩm sạch, công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt đã nhận được không ít giải thưởng, danh hiệu cao quý như:

  • Doanh nhân thành đạt (2013).
  • Cúp Việt Nam Best Food (2014).
  • Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn- Trứng gà sạch Tafa (2014).
  • Giấy chứng nhận VietGap (2015).
  • Dự án đầu tư của Chính Phủ (2017)
  • …………….

 

doanh nhân thành đạt

Dự án đầu tư 210 tỷ năm 2017

Trang trại Tafa Việt với diện tích tương đối rộng lớn nằm ở giáp ranh tỉnh Bình Thuận và Đồng Nai là nơi vô cùng lý tưởng cho việc chăn nuôi, sản xuất nhiều mặt hàng sạch từ nông nghiệp. Đơn vị hàng đầu cung cấp ra thị trường những sản phẩm sạch – chất và an toàn. Với hệ thống phân phối tại: Đà Lạt, Sài Gòn, Bình Thuận, Đồng Nai, Nha Trang…

Tafa Việt- Lựa chọn thông minh cho mỗi gia đình!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CHĂN NUÔI TAFA VIỆT
Địa chỉ : Thôn 1, xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận
Điện thoại : 0916.550.805–0982.834.315
Email: tafaviet@gmail.com | www.tafafun.com